Lời giới thiệu

vietrans

     Vietrans được thành lập năm 1970, tiền thân là Cục Giao nhận Kho vận ngoại thương – Bộ Thương mại ( nay là Bộ Công Thương), sau đó đổi tên thành Tổng Công ty Giao nhận Kho vận ngoại thương và nay là Công ty cổ phần Giao nhận Kho vận ngoại thương.

     Với mạng lưới các công ty thành viên, các chi nhánh, các công ty liên doanh khắp cả nước ( Vietrans Hanoi, Vietrans Yenvien, Vietrans Phapvan, Vietrans Haiphong, Vietrans Nghean, Vietrans Danang, Vietrans Quynhon, Vietrans Nhatrang, Vietrans Saigon, Vietrans center HCM ,Vietrans- TNT Express, Sinovitrans, Lotus Port…) và các đại diện tại nước ngoài, hệ thống đại lý của Vietrans khắp toàn cầu. Đội ngũ cán bộ hàng nghìn người được đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, cơ sở hạ tầng và trang thết bị đồng bộ.

     Hoạt động kinh doanh đa ngành, trong đó mũi nhọn là

  • Xuất nhập khẩu
  • Logistics
  • Xây dựng
  • Bất động sản.

     Vietrans là thành viên của các tổ chức quốc tế và trong nước danh tiếng như FIATA, IATA,VCCI,VLA… là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu và Logistics. Là thương hiệu có uy tín với bề dày kinh nghiệm trong  lĩnh vực Xây dựng và Bất động sản, đã xây dựng nhiều công trình trọng điểm của nhà nước, trường học và bệnh viện, các công trình cầu cảng và kho bãi hiện đại… 

 

Đối tác